English Tiếng Việt

Socola - vị ngọt ngào đón lộc vàng chào xuân sang

1. Socola trà xanh

Sự kết hợp tuyệt vời giữa socola và trà xanh đem lại kết quả hơn cả mong đợi. Được nhập khẩu từ Malaysia và đi kèm là các nguyên liệu chất lượng, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng say mê trước lớp vỏ mịn màng socola trà xanh bao phủ hạt hạnh nhân đầy hấp dẫn

2. Socola đen

Những viên socola truyền thống chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Được đảm bảo hương vị cacao đậm đà và kết hợp các thành phần thiên nhiên, chắc hẳn đây sẽ là món quà hoàn hảo cho những tín đồ của loại thực phẩm này.

3. Socola sữa

Một trong những lựa chọn được yêu thích không kém đó là socola sữa. Sự hòa quyện giữa đường, sữa, ca cao cùng các nguyên liệu khác, sẽ giúp cho bạn cảm nhận thêm sự ngọt ngào, thơm ngon từ thức quà này. Đây là sẽ gợi ý tuyệt vời dành cho người “hảo ngọt”, yên tâm bạn sẽ không cảm thấy ngấy khi dùng đâu nhé!

4. Socola cherry

Đã bao giờ bạn thưởng thức socola xen lẫn vị trái anh đào hay chưa? Dù mới lạ, thế nhưng sự phối hợp ăn ý từ bộ tứ cacao, anh đào, rượu và si-rô, đem đến cảm giác ấn tượng khi dùng. Đó là chưa kể đến thành phần chính là anh đào nên thiết kế bên ngoài tạo nên sự sang trọng với gam màu đỏ.

5. Socola mận

Cũng đến từ hãng Solidarnosc, vị mận dùng kèm socola cũng là sản phẩm không kém sự ngọt ngào để bạn chào đón năm mới hay bày tỏ tình cảm chân thành. Chắc chắn, đây sẽ là món quà không kém phần thú vị và gây bất ngờ cho người nhận đó nhé!

6. Socola dâu

Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua “bộ đôi ngọt ngào” socola và dâu cho ngày đầu năm mới. Được xử lý bởi công nghệ tiên tiến và nói không với hóa chất, socola dâu là thức quà phù hợp cho mọi người dùng.